Tuesday, 16/08/2022 - 16:34|

Tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 27/6/2022 trường Mầm non Xã Phú Đô đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021-2022.

Lễ tổng kết năm học là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
     Đễn dự buổi lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Lãnh đạo Đảng Uỷ- Uỷ ban nhân dân xã Phú Đô có:

Ông Phùng Thanh Hà- Chủ tịch UBND Xã Phú Đô - Trưởng đoàn cùng các Đ/c đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã.

Về phía các nhà tài trợ có: Các Đ/c dại diện cho dự án CFCT- KFHI của Hàn Quốc

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có Bác Đầm Văn Tuyển trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và Gần 400 phụ huynh 14 nhóm lớp. Về phía nhà trường có cô Trần Thị Thiện - Bí Thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 371 các bé trong trường.
     Tại buổi tông kết cô và trò nhà trường điểm lại những thành tích và tồn tại hạn chế trong năm học nhằm phát huy thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại còn hạn chế để tiếp tục phấn đấu năm học tiếp theo. Cũng tại buổi tổng kết cô và trò nhà trường được nhận những bó hoa tươi thắm của Đảng Ủy- UBND Xã Phú Đô và nhận được những lời động viên cũng như sự chỉ đạo của Lãnh đạo.

Dự án CFCT- KFHI (Hàn Quốc) là dự án đã nhiều năm quanh tâm đến ngành giáo dục xã Phú Đô nói chung và trường mầm non nói riêng. Thay mặt nhà trường, cô Trần Thị Thiện – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn tới Lãnh đạo Đảng Ủy - UBND Xã Phú Đô, dự án CFCT, Các bậc cha mẹ, đồng thời vinh danh các tập thể, các nhân của giáo viên và học sinh có thành tích  trong năm học và dặn dò các em học sinh trước khi bắt đầu kì nghỉ hè.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết

Đ/c Phùng Thanh Hà- Chủ tịch UBND Xã Phú Đô tặng quà cho học sinh

nhân dịp Tổng kết và vui tết thiếu nhi

Các Đ/c trong BGH lên tặng giấy khen cho học sinh