Saturday, 27/11/2021 - 23:50|

Đón đoàn kiểm tra thẩm định đón chuẩn quốc gia lần 1

Trường MN Phú Đô vinh dự Đón đoàn kiểm tra thẩm định lần 1 của phòng mầm non Sở giáo dục đào tạo thái nguyên

Nhận thức đón chuẩn quốc gia là một nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho song đó là một vinh dự lớn của CB-GV-NV trong trường.Trường MN Phú Đô luôn được sự quan tâm đặc biệt của các cấp ngành Toàn thể CB- GV- NV luôn luôn lỗ lực phấn đấu để đón chuẩn quốc gia theo tiến độ.Hôm nay 30-10 -2014 Trường MN Phú Đô đón đoàn kiểm tra thẩm định của Phòng MN Sở Giáo Dục Thái nguyên. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn:

Đ/C Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Trưởng phòng MN Sở Gíao Dục Thái Nguyên Phát biểu chỉ đạo trong buổi kiểm tra

Đ/C Phạm Ngọc Tân - Chủ tịch xã Phú Đô Phát biểu trong buổi làm việc.

Đ/C Phạm Ngọc Tân- Chủ Tịch UBND Xã Phú Đô  phát biểu quyết tâm cùng cán bộ giáo viên nhà trường đón chuẩn quốc mức độ 1 trước Đ/C Nguyễn Thị Loan - Trưởng phòng MN Sở giáo dục Thái Nguyên và đoàn kiểm tra thẩm định  Phòng M.N Sở Giáo Dục Thái Nguyên.

Bài và ảnh
                                                                                                                                                         Thu Cúc- Ngọc Mai