Sunday, 28/11/2021 - 00:08|

HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD Phú Lương về việc thực hiện "Bồi dưỡng chính trị hè" cho CB-GV-NV nhà trường.

Ngày 20/8/2021. Ban chi ủy Chi bộ mầm non đã tổ chức học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2021

- Nội dung học tập bồi dưỡng:

+  Chuyên đề chính trị hè năm 2021.

+ Một số nội dung cơ bản về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phát triển con người theo tiinh thần Nghị quyết  XIII của Đảng.

+ Chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường, khát vọng phát triển Đất Nước phồn vinh, hạnh phúc.

Nội dung chuyên đề do

Đ/c Trần Thị Thiện - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Cúc- Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trường nhà trường triển khai

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học tập chuyên đề.