Sunday, 28/11/2021 - 00:20|

Kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới
Căn cứ Quyết định số 692 - QĐ/HU của Huyện Uỷ Huyện Phú Lương quyết định kết nạp Đảng viên. Được sự nhất trí cho phép của Đảng bộ xã Phú Đô.
Ngày 04.8.2016 Chi bộ trường Mầm non Xã Phú Đô tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Bùi Thị Quỳnh Thư và quần chúng Hoàng Dương Việt Nga Đến dự với buổi lễ kết nạp có   1. Đ/c Nguyễn Công Chỉnh- Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ Xã Phú Đô.
2. Đ/c Phùng Thanh Hà - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Mầm non.
3. Đ/c Đặng Quốc Huy - Bí thư đoàn thanh niên Xã Phú Đô.
Cùng sự có mặt của 14 Đảng viên trong Chi bộ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Bùi Thị Quỳnh Thư

Đ/c Trần Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên
                                                  cho Đ/c Bùi Thị Quỳnh Thư

Đ/c Bùi Thị Quỳnh Thư đọc lời tuyên thệ

Đ/c Trần Thị Hạnh- BTCB nêu rõ nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

Đ/c Hoàng Dương Việt Nga- Đảng viên mới- phát biểu cảm tưởng khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Đ/c Nguyễn Công Chỉnh - Phó bí thư Chi bộ- trường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo Chi bộ.