Tuesday, 16/08/2022 - 17:03|

Lễ đón bằng công nhận trường M.N Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

LẾ ĐÓN BẰNG CÔNG NHÂN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1
Sau 19 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện vô cùng khó khăn song đội ngũ CBGV-NV cùng các học sinh của trưpngf đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi phó khăn để xây dựng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 . Sàng nay ngày Mùng 9 tháng 2 năm 2015 trường M.N Xã Phú Đô long trọng tổ chức lế đón bằng công nhận trường M.N đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
   Đến dự với buổi lễ có các Đ/C lãnh đạo uỷ ban nhân dân huyện Phú Lương, Phòng GD& ĐT, đài Truyền hình Phú Lương, các Đ/C Lãnh đạo địa phương, các đ/c nguyên hiệu trưởng , phó hiệu trưởng ,Gíao viên qua các thời kỳ, các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các đ/c BGH 18 trường M.N trong huyện và BGH các trường trong xã , cùng sự có mặt của các nhà tài trợ.Sau đay là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/C Lê Văn Quý- Phó Chủ tịch UBND Huyện PPhú Lương, Đ/C Nguyễn Tiến Tuệ - Trưởng Phòng giáo dục Lên trao bằng công nhận cho nhà trường.

Bài và ảnh ; Hoàng Uyên - Thu Cúc- Thuý Ngân

Năm 2022 : 3.948