Tuesday, 16/08/2022 - 17:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Đô

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". 

          Qua một thời gian phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống cũng như trong công tác của quần chúng Lê Thị Xuân Thắm, quần chúng Trần Thị Mến Thương, quần chúng Đặng Thị Chiêm. Được sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sự quan tâm của đảng cấp trên đến nay quần chúng Lê Thị Xuân Thắm, quần chúng Trần Thị Mến Thương, quần chúng Đặng Thị Chiêm đã được Ban Thường vụ Huyện uỷ Phú Lương chuẩn y kết nạp Đảng.

          Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Phú Đô, Chi bộ trường Mầm non tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Xuân Thắm - quần chúng Đặng Thị Chiêm và quần chúng Trần Thị Mến Thương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạpĐ/c Trần Thị Hạnh- Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Đặng Thị Chiêm


Đ/c Lê Thị Xuân Thắm đọc lời tuyên thệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 184
Năm 2022 : 3.948