Chủ nhật, 28/11/2021 - 00:46|

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, cho bao thế hệ tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, Uỷ ban Nhân dân xã, ngày 19/11/2021 trường mn Xã Phú Đô long trọng buổi Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi buổi kỷ niệm có

Về phía Đảng Uỷ, Uỷ ban Nhân dân xã xã có:

1. Đ/c Phạm Xuân Hưởng- Phó chủ tịch UBND Xã.

2. Đ/c Vi Văn Có- Văn phòng Đảng ủy.

Cùng các Đ/c trong đoàn

Về Phía các Ban Ngành, đoàn thể, nhà tài trợ có:

1. Đại diện Nhà tài trợ KFHI (Hàn Quốc)

2. Đại diện công ty thực phẩm Hoàng Dương.

3. Đại diện Trưởng xóm Pháng 2, Phụ Nữ xóm Phú Nam 3

Về phía nhà trường

Đ/c Trần Thị Thiện - Bí thư chi bộ-HT NT cùng với sự có mặt của các cô giáo trong nhà trường cũng về dự đông đủ

Đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh.

Bác Đầm Xuân Tuyển hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng 12/12 hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các hội trưởng các lớp