Tuesday, 16/08/2022 - 17:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Đô

Hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống

     Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

    Thực hiện KH Số 93/KH-BCĐ Ngày 18/03/2022 của BCĐ hiến máu nhân đạo Huyện Phú Lương V/v Tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2022. Trường MN Xã Phú Đô đã đến ngày hội hiến máu với tình thần "Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng"
    Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội hiến máu:
 

 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 184
Năm 2022 : 3.948