Friday, 04/12/2020 - 22:04|

Hướng dẫn trẻ lau lá cây Phòng giáo dục Phú Lương

HỌC MÀ CHƠI- CHƠI MÀ HỌC

Thực hiện Công văn số 616/SGDĐT-GDMN của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, PGD Phú Lương đã triển khai  cung cấp, chia sẻ đến phụ huynh những clip hướng dẫn cha mẹ trẻ về  kỹ năng Hướng dẫn trẻ cách lau lá cây các nội dung/hoạt động trong Chương trình giáo dục mầm non trên trang Webstise của nhà trường. Từ đó, khuyến khích giáo viên có những clip sáng tạo, thân thuộc và gần gũi với trẻ, nhằm giúp cha mẹ trẻ có thể chơi và học cùng con trong bất cứ không gian và hoàn cảnh nào, với những vật dụng/nguyên liệu sẵn có và dễ kiếm tại nhà. Đi kèm với đó là phản hồi tích cực từ phía cha mẹ của trẻ và sự hứng thú, hưởng ứng nhiệt tình của các con đối với clip khi được các cô chia sẻ trên facebook hay trong nhóm zalo của nhóm/lớp mình.

Sau đây là video Hướng dẫn trẻ lau lá cây các bậc Cha mẹ tham khảo:

Hướng dẫn trẻ lau lá cây Phòng giáo dục Phú Lương

Năm 2020 : 3.024