Tuesday, 15/06/2021 - 13:12|

Sinh hoạt chuyên đề

Căn cứ kế hoạch số 183/KH-PGDĐT ngày 30 tháng 3 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc triển khai công tác Năm an toàn giao thông 2021.

'

Ngày 23 tháng 5 năm 2021. Trường Mầm non xã Phú Đô tổ chức chuyên đề  "An toàn giao thông 2021"

1. Mục đích

- Nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh. Xây dựng văn hoá giao thông an toàn trong nhà trường nhằm góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông trong phạm vi cả nước.

- Phát huy vai trò trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT); tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc tự giác tuân thủ pháp luật về ATGT.

- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong gia đình, xã hội, cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự ATGT và văn hoá giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

2. Nội dung: Tổ chức 2 hoạt động thuộc lĩnh vực:

- Phát triển thẩm mĩ - Hoạt động âm nhạc Nghe hát "Anh Phi công ơi', Lứa tuổi mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.

- Lĩnh vực phát triển thể chất- Hoạt động thể dục "Đi trong đường ngoằn nghèo" Lứa tuổi nhà trẻ 24-36 tháng

Đến dự với buổi sinh hạt chuyên đề về phía PGD - ĐT Phú Lương có:

1. Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh- Phó Trưởng PGDĐT Phú Lương.

2. Đ/c Lê Thị Thanh Thủy- CV PGDĐT Phú Lương.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề.

Đ/c Vũ TThị Hồng Hạnh- Phó Trưởng PGDĐT Phú Lương- Phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Thị Thanh Thủy- CV PGDĐT Phú Lương- Phát biểu chỉ đạo chuyên môn