Chủ nhật, 28/11/2021 - 00:38|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ vào công văn số 615/PGDĐT-GDMN ngày 16/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2021 - 2022;

Ngày 04/10/2021 trường mầm non Xã Phú Đô long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021-2022. nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Về dự Hội nghị có

- Đ/c Trần Thị Thiện Bí thư chi bộ- HT nhà trường.

- Đ/c Nịnh Thị Vui. Chủ tịch CĐ cơ sở và tổng số 40/40 CB-GV-NV trong toàn trường.

Tại Hội nghị đã được triển khai các nội dung:

1.Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ. Chỉ tiêu kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thông qua quy chế phối hợp giữa Chính quyền và Công Đoàn.

2. Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ của công tác hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022.

3. Đ/c kế toán nhà trường thông qua báo cáo thu chi, tài chính, phúc lợi. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

4. Báo cáo hoạt động TTND: Báo cáo tổng kết, báo cáo phương hướng, Quy chế hoạt động của thanh tra nhân dân.

5. Thảo luận: Tham luận của 2 tố chuyên môn về chuyên đề "Tổ chức dạy học trong tình hình dịch Cov", và chuyên đề "Tôi yêu Việt Nam".

6. Ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB,GV, NV, để thủ trưởng giải đáp trước hội nghị.

7. Thư ký Thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, toàn thề Hội nghị được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học, báo cáo thu chi tài chính, báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND, hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận và hoàn thành các nội dung đề ra.

Sau đây là một trong những hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Cúc- Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường -

Thông qua chương trình làm việc và quy chế Hội nghị.

Đ/c Trần Thị Thiện Bí thư chi bộ- HT nhà trường- Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ. Chỉ tiêu kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Đ/c Nịnh Thị Vui. Chủ tịch CĐ cơ sở báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2020-2021

và Phương hướng nhiệm vụ của công tác hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022.

Bài và ảnh

Hoàng Anh- Thu Cúc